Tsubaki Kato 5 อันดับ AV สาวน้อย สวยใสแบบธรรมชาติ

Tsubaki Kato โดยเริ่มต้นแต่ก่อนนั้น น้องจูเรีย ไม่เคยที่จะมีความลับการเข้ามาแสดงหนังในแวดวง AV เลย แม้กระนั้นด้วยเหตุจำเป็นในเรื่องของรายจ่ายและก็ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าห้องที่สูงกว่า 1 ล้านเยนนั้น คุณก็เลยได้รับคำหารือจากเพื่อนเกลอรวมทั้งถูกโน้มน้าวให้เข้ามาสู่แวดวง หนังโป๊ โดยทันที โดยเพื่อนพ้องของ ได้บอกเหตุผลที่ว่า การแสดงหนัง JAV นั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวคุณ แถมเงินที่ได้รับก็ยังมีปริมาณที่สูงกว่างานประจำที่คุณทำอยู่อีกด้วย เนื่องจากว่าเหตุผลนี้เองคุณก็เลยตกลงใจเดินหน้าไปสู่แวดวงเอวีโดยทันที ชื่อเต็ม จูเรีย บอนด์ กำเนิดช่วงวันที่ 25 เดือนพฤษภาคม 1987 สถานที่กำเนิด เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น

น้องเริ่มเข้าแวดวงหนังคนแก่ตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งขณะนั้น น้องแสดงผลลัพธ์งานออกมาได้เหมาะสมที่สุดมากมาย มีผู้ติดตามแบบกระหน่ำถลาย เนื่องจากว่าน้องนั้นมีหน้าอกที่ใหญ่เกินอายุ ก็เลยทำให้เหล่าแฟนคลับอินในหน้าที่ที่น้องเล่น และก็ ทสึบากิ คาโตะ ยังคงติดตามผลงานของน้องถัดมาเรื่อยน้องย้ายหลายค่ายมากมายไม่ว่าจะเป็น Tameike Goro เมื่อหมดคำสัญญากับค่ายนี้ น้องก็ได้ย้ายไปอยู่ค่าย OPPAI ต่อในปี 2012 ผลงานของคุณดังไกลไปทั้งโลก

เป็นสาวรัสเซียที่เปลี่ยนมาเป็นขวัญใจของชายหนุ่มๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตาทั้งยังเรื่องของเค้าหน้ารวมทั้งรูปร่าง คุณนั้นเริ่มเล่นเวทตั้งแต่อายุ 12 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่าปรารถนามีรูปร่างที่ดีรวมทั้งสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับตัวคุณเอง จนกระทั่งมันเปลี่ยนมาเป็นสาระสำคัญหนึ่งในชีวิตของคุณพูดกันว่ามีนักแสดงหญิงราวๆ 5,000 ถึง 8,000 ผู้ที่ดำเนินงานอยู่ในแวดวง AV

แม้กระนั้นเป็นระยะเวลานานที่ข้อตกลงพิเศษระหว่างทั้งคู่ บริษัท นี้กับ JULIA ยังคงอยู่รวมทั้งเกิดเรื่องที่พิเศษมากมาย เสมือนว่าจะช่วยเหลือความชื่นชอบ ซึ่งมันก็เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่แค่เพียงแต่ว่าในประเทศญี่ปุ่นเพียงแค่นั้นแต่ว่ายังไปไกลในต่างชาติ  Tsubaki Kato ในทวีปเอเชียเรียกว่า “นางฟ้าที่ทิศตะวันออก” ยิ่งไปกว่านี้เขายังจัดแจงงานที่นานาประการนอกจากวิดีโอสำหรับคนแก่ยกตัวอย่างเช่นหนังสือภาพ 5

เล่มปฏิทินและก็หนังสือวิดีโอภาพ ดังนี้ยังมีความชื่นชอบมากขึ้นทุกปีตั้งแต่เปิดตัว

ฉันทำความเข้าใจประเด็นนี้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตแล้วก็ฉันเห็นด้วยว่าฉันถูกใจมันจริงๆฉันเข้ามาดำเนินการนี้ก็เนื่องจากฉันเป็นผู้ที่ถูกใจหัวข้อนี้และก็ฉันก็รู็สึกว่ามันเหมาะสมกับฉันจริงๆ…บางบุคคลบางครั้งอาจจะมองดูผู้แสดงเอวีในด้านลบ แต่ว่าสำหรับฉันแล้วฉันไม่เคยนึกถึงประเด็นนั้นเลย และก็โน่นก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ฉันตกลงใจเดินเข้ามาแวดวงนี้”

สำหรับในการให้สัมภาษณ์ Tsubaki Kato “ทสึบากิ ซันโนะไม่ยะ” เปิดเผยว่าคุณมีความหนักใจอยู่เช่นเดียวกันถึงขณะเปิดตัวงานชิ้นแรกของตัวเองในตอนที่เหตุการณ์ของเชื้อไวรัสวัวโรนากำลังแพร่ระบาดว่าบางครั้งก็อาจจะจะต้องมีการเลื่อนไปหรือเปล่า  ทสึบากิ คาโตะ แม้กระนั้นทางสังกัดเดิมก็มีการจัดแจงที่ดีเลิศๆ

จนกระทั่งทุกๆอย่างผ่านไปได้ด้วยดีเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าสังเกตสำหรับ ความงดงามน่ารักน่าเอ็นดู ที่มากับหุ่นบางงามแล้วก็ สีผิวที่ขาวผุดผ่องเป็นยองใยทั้งยังการแสดงแววตาของน้องจะสื่ออารมณ์ออกมาก้าวหน้ามากมายแสดง สมหน้าที่สุดๆเลยครับผมผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวสื่ออารมณ์ไม่สมควรพลาดครับ

สาวน้อยร่างบางบุคคลนี้ จะมามอบความสำราญให้กับทุกคน การแสดงของคุณนั้น พูดได้ว่าเจ้าหน้าที่จริงๆเพราะเหตุว่าถ้าผู้ที่ติดตามคุณ จะทราบว่า เรื่องที่คุณแสดงนั้นมีนานัปการแนวมากมายๆอีกทั้งคอสเพลย์ บุคลากรสถานที่ทำงาน ผู้เรียน ด้วยใบหน้าและก็รูปร่างที่ได้รูปของคุณ ทำให้ขณะนี้ คุณเป็น ศิลปิน AV ที่มาแรงสุดๆติดต่อเป็นดาราหนังหนังคนแก่ผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ก่อนได้รับเลือกเพื่อเข้าสอบสัมภาษณ์ก่อนเข้าแวดวงหนังคนแก่ได้คราวแรกด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปี

ตอนม.ย. 2006 เมื่อได้เข้ามาสู่แวดวง av คุณตั้งอกตั้งใจปฏิบัติงานอย่างมาก จนกระทั่งได้โอกาสได้แสดงหนังอีโรติกซอฟต์คอร์แบบแผ่นเรื่อง ครีมผลเมลอน เมื่อปี 2007 จนกระทั่งปี 2009 ได้รับรางวัลจากงานแข่งขันรางวัลเอวีกรังด์ปรีซ์ 2 รางวัล เป็นการแสดงหนังเรื่อง S-Cute Ex Special รางวัลในฐานะผู้แสดงสมัครเล่นดีเด่น แล้วก็ Tsubomi – Semen Club ค่ายแวปป์เอนเตอร์เทนเมนท์

ได้รับรางวัลวีดีโอชนิดเฟว่ากล่าวช หรือ Tsubaki Kato อาการมีอารมณ์ร่วมทางเพศกับสิ่งกระตุ้นเร้า โดยได้รางวัลพิเศษคู่รักศิลปิน AV

Tsubaki Kato

รายไหนที่ติดอกติดใจสาวรูปร่างเจ้าเนื้อกลั้น ทรงโต แต่ว่าดึงดูดใจ ต้องห้ามพลาด ทสึบากิ คาโตะ  หาหนังอาร์ของ Utsunomiya Shion มาดู ด้วยเหตุว่าศิลปิน AV Utsunomiya Shion นั้นดึงดูดใจทะลุจุดเดือด นอกเหนือจากการที่จะมีดีที่ทรวงอกที่ใหญ่หนำใจคนดูแล้ว ลีลาท่าทางบนเตียงของคุณนั้นขึ้นเทวดาไม่แพ้ศิลปินเอวีสาวรายอื่นสักคน ชายหนุ่มคนไหนกันแน่ที่ มีความหลงใหล สาวสวยผมสั้น จึงควรไม่พลาด สปอยหนังโป้หนังผู้ใหญ่

ผลงานของคุณ ที่ได้มีการปลดปล่อย ผลงานเดบิวต์ ออกมาในตอน มกราคม ปี 2022 แล้วก็ผลงานอื่นๆของคุณด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ เพราะว่าความชื่นชอบที่ต่ำลง คุณก็เลยหายหน้าหายตาไปอย่างเงียบๆและก็ภายหลังจากผ่านไป 6 ปี คุณก็กลับมาแสดงตัวอีกรอบ ไม่เฉพาะแต่ถ่ายแบบกราเวียร์สุดเย้ายวนแค่นั้น แม้กระนั้นคุณยังไปสู่แวดวงหนังคนแก่ โดยใช้ชื่อว่า “ชิโนไม่ยะ อาริซุ” ถ่ายแบบประชาสัมพันธ์ อวดทรวงอกและก็ผิวขาวใสอย่างแน่ใจ

อีกเยอะมากที่คุณไม่สมควรพลาด ข้อมูลสดใหม่ในทุกๆวัน เพื่อบรรดาแฟนๆ รวมทั้งคนที่พอใจได้ติดตาม ศิลปินav  Tsubaki Kato ที่คุณรู้สึกชื่นชอบ ได้ง่ายมากกว่าเก่า บทความจัดลำดับสาวสวย งามแซ๊กซี่ เสนอแนะหนังดี หนังเด็ด ไทยแล้วก็ต่างชาติ เข้าถึงทุกข่าวสารได้อย่างง่ายๆผ่านคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล รวมทั้งอุปกรณ์พกพา ทั้งยัง โทรศัพท์มือถือ และก็ แท็บเล็ตทุกรุ่น ทสึบากิ คาโตะ  ให้ท่านได้ตอดตามทุกข้อมูล ทุกการเคลื่อนไหวในคลิกครั้งเดียวตอนนี้เว้นเสียแต่พิสูจน์ตนเองบนทางการแสดงภาพยนตร์ผูใหญ่ บนแพลตฟอร์มอื่นๆ

คุณก็บรรลุเป้าหมายเช่นเดียวกัน โดยปัจจุบันเจ้าตัวกระหยิ่มใจมากมายที่มีคู่รักๆกดติดตามบนยูทูบแล้วเกิน 1 ล้านคน ในเวลาที่โซเชียลอื่นๆคุณก็มียอดติดตามสูงมากมายเหมือนกัน ชี้แนะ 5 หนัง AV ต้อนรับซานตาคลอส วันคริสต์มาส ที่พึ่งจะจบไปกับโปรเจค NNN รวมทั้งต่อด้วย DDD ในเดือน เดือนธันวาคม แม้กระนั้นชายหนุ่มๆสายหื่นจำเป็นต้องอย่าลืมกันนะว่า ยังมีเทศกาลสำคัญอย่างวันคริสต์มาส ที่เอามาพร้อมทั้งหนังเด็ดหนังดีหลายๆเรื่อง

ซึ่งอย่างที่เพื่อนพ้องๆรู้กันว่าในตอนเทศกาลวันคริสต์มาสนั้น สภาพภูมิอากาศของญี่ปุ่นนั้นจะหนาวมากมาย โดยในบางพื้นที่บางจังหวัดถึงขนาดมีหิมะตกอย่างยิ่งจริงๆ ทำให้เดี๋ยวนี้น่าจะมีเพียงแต่อ้อมแขนเพียงเท่านั้นที่จะสามารถมอบไออุ่นทั้งกายและจิตใจให้กับพวกเราได้ ดังนี้ก็เลยจะขาดเรื่องราวของหนังโป๊ในธีมวันคริสต์มาสไปมิได้ ในวันนี้ อิไตฮับ จะขอชี้แนะและก็พาเพื่อนพ้องๆไปดูหนังเด็ด เปิดวาร์ป AV 5 เรื่องอันเป็นที่ฮอตได้รับความนิยมในตอนเทศกาลนี้กัน

จะเป็นยังไง จะสุดยอดมากน้อยกระทั่งทำให้สายหื่นอย่างคุณสบายตัวได้ไหม ไปรับดูกันได้เลย

เรียกว่าเป็นเลิศในขวัญใจชายหนุ่มๆเยอะแยะ สำหรับ แองเจล่า ไวท์ ดาราหนังหนังคนแก่วัย 34 ปี จากออสเตรเลีย ที่ส่งผลงานแซ่บเยอะแยะจนได้รับรางวัลประกัน ขณะเมื่อเร็วๆนี้คุณได้สร้างความฮือฮาอีกรอบระหว่างมาร่วมรายการพอเพียงดติดอยู่สต์ OnlyStans กับโฆษก เกลนนี่ บอลล์ส พร้อมเปิดใจประสบการณ์ทางเพศแบบเต็มที่ที่เคยผ่านมา

โดยจากรายงานของเว็บ indy100 วันที่ 4 เดือนเมษายน 2566 ในตอนหนึ่งที่ผู้ดำเนินรายการเล่าถึงความเกรงกลัวของเขา เมื่อได้รับรู้ว่าไวท์เคยมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนพ้องดาราหนังอย่าง มานูเอล เฟอร์รารา เป็นระยะเวลานานถึง 83 นาที แม้กระนั้นหญิงสาวกลับทำให้การแสดงอันนาน

ดังที่กล่าวถึงมาแล้วมองเกิดเรื่องจิ๊บๆด้วยการชี้ว่าเพียงแค่ 1 ชั่วโมง 23 นาที นับว่าไม่มีอะไรเลยสักหน่อย เนื่องจากที่จริงแล้วคุณเคยไปไกลกว่านั้นมากๆโน่นเป็นคำบอกเล่าของสมัยก่อนดาวโป๊ระดับตำนานนาม  Tsubaki Kato ชิคชิโอลิท้องนา (Cicciolina)  สล็อตเล่นฟรี หรือในชื่อจริง  ทสึบากิ คาโตะ ไอโลนา สตอลเลอร์ (Ilona Staller)

ผู้พึ่งเปิดตัวในฐานะไกด์ พาดูงานศิลปะสุดหวาบหวิวอันคลาสสิกในหน้าประวัติศาสตร์ที่เกลื่อนกลาดกระจัดกระจายอยู่ตามพิพิธภัณฑสถานต่างๆทั้งโลกจากคลิปโปรโมตแคมเปญ ‘Classic Nudes’ ของเว็บไซต์อันดับต้นๆด้านรายละเอียดแบบ NSFW (not safe for work)

หรือจำพวกที่ไม่สมควรเปิดในสถานที่ทำงานอย่าง Pornhub ที่อยากได้กระตุ้นให้หมู่ชนหวนสู่การดูงานศิลปะในพิพิธภัณฑสถาน ด้วยการสำรวจงานศิลปะผ่านการเสนอแนะข้อมูลแบบอินเทอร์แรคครั้งฟ เพื่อทำให้ผู้คนหลงเสน่ห์สถาบันทางด้านวัฒนธรรมจำพวกนี้อีกที ข้างหลังวิกฤตวัววิด-19 ในชาติตะวันตกกำลังเบาๆคลี่คลาย

ได้เลือกเฟ้นสาวสวยที่ดังและก็ ฮอตที่สุดมาให้ท่านบนเวป OnlyFans ลงทะเบียนใน OnlyFans สำหรับรายละเอียดชวนมองสุดพิเศษ OnlyFans กำลังทำให้โลกทั่วทั้งโลกตะลึงงันแล้วก็เมืองไทยมีผู้หญิงที่เร่าร้อนที่สุดบนแพลทฟอร์ม มีสาวไทยงามล้นหลามตรงนั้น แบ่งปันรายละเอียดที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็พิเศษที่สุดของพวกเขาข้างหลังเพย์วอลล์ ซึ่งคุณสามารถปลดล็อกสำหรับเพื่อการลงทะเบียนเป็นสมาชิกที่ราคาแพงตั้งแต่ $5 ถึง $29 ต่อเดือน

เพราะเหตุว่าไม่ใช่ทุกคนที่ได้โอกาสได้งานเลี้ยงกับ PIMP Cats ของพวกเรา พวกเราได้คัดสรรค์ 15 สาวไทยลำดับแรกๆใน OnlyFans ที่คุณควรจะทราบ แล้วก็อย่าลืมติดตาม The PIMP บน Instagram แล้วก็ Facebook สำหรับรูปภาพแล้วก็วิดีโอของสาวไทยงามฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *